ANC Radio and Service Thailand
 
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน ศุกร์ 25 เมษายน 2014, 02:12:55


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


100watts.com
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ระเบียบข้าราชการพลเรือนใหม่ปี2554  (อ่าน 2190 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
E20QXT[AOF]
★★★★★
เอเอ็นซี ดีวีล๊อป
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 707


BANGKOK


เว็บไซต์
« เมื่อ: พฤหัสบดี 16 กันยายน 2010, 21:35:39 »

กฎของข้าราชการปี 2554         ทางคณะผู้บริหารมีความยินดีที่จะแจ้งกฎที่เพิ่งจะได้อนุมัติจากสภาฯ หลังจากที่มีการประชุมใหญ่ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางผู้บริหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่า.. ข้าราชการทุกท่านคงจะยินดีปรีดาไม่น้อยกว่าผู้บริหารเหมือนกัน คริๆๆ..

A: ยวดยานพาหนะ

ให้ข้าราชการทุกคนเดินทางมาทำงานโดยใช้ยวดยานพาหนะที่เหมาะสมกับขั้นเงินเดือนของตัวเอง

* หากเห็นว่าพนักงานท่านใดขับรถยนต์ฮอนด้ามาทำงานทางเราก็ตระหนักดีว่า ท่านไม่สมควรที่จะได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้นเงินเดือนทั้ง 2 ครั้ง  เพราะท่านก็ พอมี พอกิน อยู่แล้ว

* หากข้าราชการท่านใดที่ขับรถยนต์เก่าเกินกว่า 10 ปี มาทำงาน หรือนั่งรถโดยสารมาทำงาน ทางหัวหน้า ก็ตระหนักดีว่า ท่านไม่สมควรที่จะได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้นเงินเดือนเหมือนกันเพราะท่านเป็นคนที่มัธยัสถ์และเก็บเงินเก่งอยู่แล้ว

* หากข้าราชการท่านใดที่ขับรถยี่ห้ออื่นมาทำงาน เช่นรถมอเตอร์ไซด์ รถซาเล้ง หรือเกาะคนอื่นมาทำงานท่านไม่สมควรที่จะได้รับการพิจารณาปรับเงินเดือนขึ้นแต่อย่างใด เพราะท่านก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรอยู่แล้ว จริงไหม

B: การขอลาพักผ่อน
ให้ข้าราชการทุกคนมีสิทธิ์ที่จะลาหยุดได้ 104 วัน ต่อปี คือวันเสาร์และวันอาทิตย์

C: พักกลางวัน
* ข้าราชการท่านใดที่ผอมสลิม สเลนเดอร์ จะได้รับอนุญาตให้พักเที่ยงได้ถึง 30 นาที เพื่อที่จะได้ทานอาหารอย่างเต็มที่และเต็มอิ่ม

* ข้าราชการท่านใดที่ดูไม่ผอม ไม่อ้วน กำลังพอดี จะได้รับอนุญาต ให้พักเที่ยง ได้ 15 นาที เพื่อจะได้ไม่มีเวลาทานมากจนเกินไป เดี๋ยวจะอ้วนขึ้นซะเปล่าๆ

* ข้าราชการท่านใดที่น้ำหนักเกินพิกัด จะได้รับอนุญาตให้พักได้ 5 นาที เพื่อว่าจะได้ดื่มอาหารจำพวกธัญญพืชหรือยาลดความอ้วน

D: การขอลาป่วย ลากิจ
ห้ามหัวหน้าหน่วยยอมรับใบรับรองแพทย์อีกแล้ว เพราะหัวหน้าหน่วยได้ตระหนักถึงข้อเท็จจริงดีว่า หากข้าราชการท่านใดป่วยแต่ยังสามารถไปหาแพทย์ได้ ก็สามารถไปทำงานได้เช่นเดียวกัน การลากิจก็เช่นกันระหว่างกิจของราชการกับกิจของท่านเลือกเอาซิว่าจะเอากิจไหน อะไรสำคัญกว่ากัน

E : การใช้ห้องน้ำ
ผู้ออกระเบียบนี้ได้สังเกต ค้นคว้า วิจัย ออกมาแล้วว่า ข้าราชการส่วนใหญ่เสียเวลาไปกับห้องน้ำนานมาก โดยเฉพาะผู้หญิงได้ติดตั้งเครื่องมือเอาไว้ หากข้าราชการท่านใดใช้เวลาเกินกว่า 3 นาที เสียงเตือนระบบไซเรนท์จะดังขึ้น ม้วนกระดาษชำระจะถูกเก็บเข้ากล่อง ประตูจะเปิดออกโดยอัตโนมัติ และข้าราชการท่านนั้นจะถูกถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกหากข้าราชการท้องถิ่นท่านใดยังนั่ง         ห้องน้ำ เกิน 3 นาทีเป็นครั้งที่สอง รูปที่ถูกบันทึกไว้จะถูกตีพิมพ์ ส่งไปตามบอร์ดต่างๆในทุกกอง เพื่อเป็นการเตือนผู้ร่วมงานท่านอื่นๆว่าอย่า..

F : การผ่าตัด
ตราบใดที่ท่านยังเป็นข้าราชการอยู่ ท่านไม่สามารถไปผ่าตัดได้ตามอำเภอใจ  หรือจังหวัดใจ เพราะ.ต้องการท่าน และได้รับท่านเข้ามาทำงาน พร้อมกับอวัยวะที่ครบ 32 ประการ หากท่านไปผ่าตัดถือว่าท่านไม่ได้ทำตามสัญญาและข้อตกลงที่ได้ให้ไว้ เราจะดำเนินการฟ้องให้ถึงที่สุด


G : การใช้ INTERNET
การใช้เน็ตจะถูกบันทึกไว้ในระบบ หากเห็นว่าท่านใช้เน็ตเป็นการส่วนตัว จะหักค่าใช้จ่ายนี้จากโบนัสประจำปีของท่าน โดยเฉพาะการเเชต เฟสบุค ไฮ 5 เกมส์ออนลาย เกมส์ติ๋งต๋อง หรือส่งค่าขนมเด็กพานิชย์ ค่าเทอมเด็กมหาลัยและหากในปีนั้นไม่มีโบนัสประจำปี จะหักค่าใช้จ่ายนี้จากเงินเดือนของท่าน ตามบันทึกของระบบ 73% ของพนักงาน จะไม่ได้รับเงินเดือนเป็นเวลา 3 เดือน


***PS.. หากข้าราชการท่านใด มีข้อสงสัย หรือต้องการจะปรึกษา หารือ หรือกล้าโต้เเย้งก็ให้ติดต่อที่ห้องผู้บริหารได้ทุกเมื่อ (ถ้าอยู่)**

 
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และพิจารณาดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤหัสบดี 16 กันยายน 2010, 21:36:08 โดย E20QXT[AOF] » บันทึกการเข้า

HS3PLT
ไม่มีคำตอบจากสวรรค์
ลูกค้าวีไอพี
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 111


« ตอบ #1 เมื่อ: ศุกร์ 29 ตุลาคม 2010, 22:06:02 »

 Grin Grin  เอา ๆ  คลายเครียดก่อนนอน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2009, Simple Machines

www.ancradio.com
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM